0 รายการ
เลือกหน้า

นโยบายความเป็นส่วนตัว

วันที่มีผลใช้บังคับ: 1 สิงหาคม 2017

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้เปิดเผยแนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวสำหรับ EVER-POWER GROUP CO., LTD. และเว็บไซต์ของเรา: https://www.ever-power.net ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับข้อมูลที่รวบรวมโดยเว็บไซต์นี้เท่านั้นยกเว้นที่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น จะแจ้งให้คุณทราบสิ่งต่อไปนี้:

  • เรารวบรวมข้อมูลอะไรบ้าง
  • แบ่งปันกับใคร;
  • จะแก้ไขได้อย่างไร
  • วิธีการรักษาความปลอดภัย
  • จะมีการสื่อสารการเปลี่ยนแปลงนโยบายอย่างไร
  • วิธีจัดการกับข้อกังวลเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในทางที่ผิด

การเก็บรวบรวมข้อมูลการใช้และการใช้งานร่วมกัน

เราเป็นเจ้าของ แต่เพียงผู้เดียวของข้อมูลที่เก็บรวบรวมในเว็บไซต์นี้ เราเท่านั้นที่มีสิทธิ์เข้าถึง / เก็บรวบรวมข้อมูลที่คุณสมัครใจให้เราผ่านทางอีเมลหรือติดต่อโดยตรงอื่น ๆ จากคุณ เราจะไม่ขายหรือให้เช่าข้อมูลนี้กับทุกคน

เราจะใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบกลับคุณเกี่ยวกับเหตุผลที่คุณติดต่อเรา เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลของคุณกับบุคคลภายนอกใด ๆ นอกองค์กรของเรานอกเหนือจากที่จำเป็นเพื่อตอบสนองคำขอของคุณเช่นเพื่อส่งคำสั่งซื้อ

ถ้าคุณขอให้เราไม่ให้เราอาจจะติดต่อคุณผ่านทางอีเมล์ในอนาคตที่จะบอกคุณเกี่ยวกับโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ใหม่หรือบริการหรือการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ของคุณการเข้าถึงและควบคุมข้อมูล

คุณสามารถเลือกที่จะไม่รับรายชื่อติดต่อจากเราในอนาคตได้ตลอดเวลา คุณสามารถทำสิ่งต่อไปนี้ได้ตลอดเวลาโดยติดต่อเราทางที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้บนเว็บไซต์ของเรา:

  • ดูว่าเรามีข้อมูลเกี่ยวกับคุณถ้ามี
  • เปลี่ยน / แก้ไขข้อมูลใด ๆ ที่เรามีเกี่ยวกับคุณ
  • ให้เราลบข้อมูลใด ๆ ที่เรามีเกี่ยวกับคุณ
  • แสดงความกังวลใด ๆ ที่คุณมีเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลของคุณ

ลงทะเบียน

ในการใช้เว็บไซต์นี้ผู้ใช้จะต้องกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนก่อน ในระหว่างการลงทะเบียนผู้ใช้จะต้องให้ข้อมูลบางอย่าง (เช่นชื่อและที่อยู่อีเมล) ข้อมูลนี้ใช้เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ / บริการในเว็บไซต์ของเราที่คุณแสดงความสนใจ คุณสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณ (เช่นเพศหรืออายุ) เกี่ยวกับตัวคุณ แต่ไม่จำเป็นต้องเลือก

รายการสั่งซื้อ

เราขอข้อมูลจากคุณในแบบฟอร์มการสั่งซื้อของเรา ในการซื้อจากเราคุณต้องให้ข้อมูลติดต่อ (เช่นชื่อและที่อยู่จัดส่ง) และข้อมูลทางการเงิน (เช่นหมายเลขบัตรเครดิตวันหมดอายุ) ข้อมูลนี้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเรียกเก็บเงินและเพื่อเติมเต็มคำสั่งซื้อของคุณ หากเรามีปัญหาในการประมวลผลคำสั่งซื้อเราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อติดต่อคุณ

ใช้งานร่วมกัน

เราแบ่งปันข้อมูลประชากรโดยรวมกับพันธมิตรและผู้โฆษณาของเรา ข้อมูลนี้ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

และ / หรือ

เราใช้ บริษัท จัดส่งภายนอกเพื่อจัดส่งคำสั่งซื้อและ บริษัท ประมวลผลบัตรเครดิตเพื่อเรียกเก็บเงินผู้ใช้สำหรับสินค้าและบริการ บริษัท เหล่านี้จะไม่เก็บแบ่งปันจัดเก็บหรือใช้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้เพื่อวัตถุประสงค์รองใด ๆ นอกเหนือจากการกรอกใบสั่งซื้อของคุณ

และ / หรือ

เราเป็นพันธมิตรกับบุคคลอื่นเพื่อให้บริการที่เฉพาะเจาะจง เมื่อผู้ใช้สมัครใช้บริการเหล่านี้เราจะแบ่งปันชื่อหรือข้อมูลติดต่ออื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับบุคคลที่สามเพื่อให้บริการเหล่านี้ บุคคลเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้เว้นแต่เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการเหล่านี้

ความปลอดภัย

เราใช้ความระมัดระวังในการป้องกันข้อมูลของคุณ เมื่อคุณส่งข้อมูลที่สำคัญผ่านทางเว็บไซต์ให้ข้อมูลของคุณได้รับการคุ้มครองทั้งออนไลน์และออฟไลน์

ที่ใดก็ตามที่เรารวบรวมข้อมูลที่ละเอียดอ่อน (เช่นข้อมูลบัตรเครดิต) ข้อมูลนั้นจะถูกเข้ารหัสและส่งถึงเราอย่างปลอดภัย คุณสามารถตรวจสอบได้โดยมองหาไอคอนแม่กุญแจแบบปิดที่ด้านล่างของเว็บเบราว์เซอร์ของคุณหรือมองหา“ https” ที่ด้านบนของที่อยู่ของหน้าเว็บ

แม้ว่าเราจะใช้การเข้ารหัสเพื่อปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนที่ส่งทางออนไลน์ แต่เราก็ปกป้องข้อมูลของคุณแบบออฟไลน์ด้วย เฉพาะพนักงานที่ต้องการข้อมูลเพื่อปฏิบัติงานเฉพาะ (เช่นการเรียกเก็บเงินหรือการบริการลูกค้า) เท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ คอมพิวเตอร์ / เซิร์ฟเวอร์ที่เราจัดเก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้จะถูกเก็บไว้ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

Cookies

เราใช้ "คุกกี้" บนไซต์นี้ คุกกี้คือข้อมูลส่วนหนึ่งที่เก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของผู้เยี่ยมชมไซต์เพื่อช่วยให้เราปรับปรุงการเข้าถึงไซต์ของเราและระบุผู้เยี่ยมชมไซต์ของเราซ้ำ ตัวอย่างเช่นเมื่อเราใช้คุกกี้เพื่อระบุตัวคุณคุณจะไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้รหัสผ่านมากกว่าหนึ่งครั้งซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในขณะที่อยู่บนไซต์ของเรา คุกกี้ยังช่วยให้เราสามารถติดตามและกำหนดเป้าหมายความสนใจของผู้ใช้ของเราเพื่อปรับปรุงประสบการณ์บนไซต์ของเรา การใช้คุกกี้ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนได้บนไซต์ของเรา

พันธมิตรทางธุรกิจของเราบางรายอาจใช้คุกกี้บนไซต์ของเรา (เช่นผู้โฆษณา) อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ได้

การเชื่อมโยง

เว็บไซต์นี้มีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ โปรดทราบว่าเราจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือแนวทางการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของไซต์อื่น ๆ เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ของเราทราบเมื่อออกจากเว็บไซต์ของเราและอ่านคำแถลงความเป็นส่วนตัวของไซต์อื่น ๆ ที่รวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุถึงตัวบุคคลได้

การสำรวจและการแข่งขัน

บางครั้งเว็บไซต์ของเราร้องขอข้อมูลผ่านการสำรวจหรือการแข่งขัน การเข้าร่วมในการสำรวจหรือการแข่งขันเหล่านี้เป็นความสมัครใจอย่างสมบูรณ์และคุณสามารถเลือกว่าจะเข้าร่วมหรือไม่และดังนั้นจึงเปิดเผยข้อมูลนี้ ข้อมูลที่ร้องขออาจรวมถึงข้อมูลการติดต่อ (เช่นชื่อและที่อยู่สำหรับจัดส่ง) และข้อมูลด้านประชากรศาสตร์ (เช่นรหัสไปรษณีย์ระดับอายุ) ข้อมูลการติดต่อจะถูกใช้เพื่อแจ้งผู้ชนะและรางวัลที่ได้รับ ข้อมูลการสำรวจจะถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบหรือปรับปรุงการใช้งานและความพึงพอใจของเว็บไซต์นี้

ประกาศการเปลี่ยนแปลง

เมื่อใดก็ตามที่มีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในประกาศความเป็นส่วนตัวระบุว่าคุณจะแจ้งให้ผู้บริโภคทราบอย่างไร

ข้อกำหนดอื่น ๆ ตามที่กฎหมายกำหนด

อาจจำเป็นต้องมีบทบัญญัติและ / หรือแนวปฏิบัติอื่น ๆ อีกมากมายอันเป็นผลมาจากกฎหมายสนธิสัญญาระหว่างประเทศหรือแนวปฏิบัติทางอุตสาหกรรม ขึ้นอยู่กับคุณที่จะพิจารณาว่าต้องปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติใดเพิ่มเติมและ / หรือต้องมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมใดบ้าง โปรดรับประกาศเป็นพิเศษเกี่ยวกับ California Online Privacy Protection Act (CalOPPA) ซึ่งมีการแก้ไขบ่อยครั้งและตอนนี้มีข้อกำหนดในการเปิดเผยสัญญาณ "ห้ามติดตาม"

หากคุณรู้สึกว่าเราไม่ปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณควรติดต่อเราทันทีทางอีเมลที่ [ป้องกันอีเมล] .

Pin It เมื่อ Pinterest